Giá Xe Toyota thực sự cần thiết

Thảo luận trong 'Mua Bán, Trao Đổi' bắt đầu bởi haijk198, 10/3/17.

Lượt xem: 769

 1. haijk198

  haijk198 Lính mới

  Tham gia:
  6/3/17
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giá Xe Toyota http://topxe.vn/gia-xe-toyota/
  Toyota thu hồi 35.124 xe Anh bao gồm Yaris, RAV4 và Urban Cruiser mô hình - không có báo cáo về bất kỳ vụ tai nạn liên quan đến lỗi.

  Toyota là một từ quen thuộc đáng ngạc nhiên cho thấy khi nói về xe nhớ lại - và thương hiệu là ở lại với năm vấn đề riêng biệt dẫn đến việc thu hồi toàn cầu là 6,4 triệu xe.

  Trên khắp Vương quốc Anh, 35.124 xe đã bị ảnh hưởng bởi ba trong số các vấn đề, dẫn sản xuất ô tô Nhật Bản thông báo an toàn nhắc lại về những RAV4 , Hilux , Yaris và Urban Cruiser mô hình tác động bởi những lỗi lầm.

  Điều này sau những tin tức trong tháng Hai rằng hơn 30.000 mẫu Prius đã bị thu hồi do vấn đề phần mềm, và thu hồi phi-Anh của 885.000 chiếc xe do một vấn đề điều hòa không khí.

  Phần lớn những chiếc xe trong câu hỏi là có nguy cơ phát triển một lỗi mà có thể dẫn đến túi khí người lái không triển khai trong trường hợp của một vụ tai nạn.

  Điều này là do hình dạng và vị trí của một lưu giữ cho cáp xoắn ốc đơn vị túi khí, mà có thể bị hư hỏng khi tay lái được bật. Tổng cộng có 24.785 phiên bản Anh của RAV4 và Hilux được xây dựng từ tháng Sáu năm 2004 và tháng 12 năm 2010 tính năng này có tiềm năng lỗi, và Toyota thu hồi xe vì vậy mà một cáp xoắn được cải tiến có thể được trang bị.

  Ngoài ra còn có một vấn đề với mùa xuân đường sắt ghế trên 10.339 Yaris và Urban Cruiser mô hình sản xuất từ ​​tháng 1 năm 2005 và tháng Tám năm 2010.

  Toyota đã phát hiện cơ chế mà khóa tay lái trên đường sắt điều chỉnh định vị có thể bị suy yếu với phong trào thường xuyên lui. Trong phiên bản ba cửa, vấn đề này cũng kéo dài đến ghế hành khách phía trước.
  Altis http://topxe.vn/xe-toyota-altis/
  Nếu nghỉ mùa xuân, ghế có thể di chuyển một cách độc lập trong một vụ tai nạn. Toyota sẽ kiểm tra tất cả các xe bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, và sẽ thay thế các lò xo miễn phí khi có yêu cầu - công việc dường như sẽ mất từ ​​40 đến 90 phút tùy thuộc vào mô hình và mức độ thiệt hại.

  Một phụ thiết lập các mô hình Yaris và Urban Cruiser cũng bị một khung cột chỉ đạo suy yếu. Các mối hàn kết nối nó vào bảng điều khiển có thể phá vỡ khi các bánh xe được nhiều lần quay với lực lượng đầy đủ, gây ra các cột nghiêng ra khỏi vị trí.

  Toyota đã nhấn mạnh rằng người lái xe sẽ không bị mất kiểm soát tay lái này sẽ xảy ra, mặc dù khung vẫn sẽ được kiểm tra và được tăng cường hoặc thay thế tùy thuộc vào tình trạng của mối hàn giữ nó.

  Các 1.293 xe bị ảnh hưởng bởi thu hồi này là hai gen Yaris với độ nghiêng / lồng lái điều chỉnh bánh xe và các phiên bản của Urban Cruiser xây dựng giữa tháng 9 năm 2005 và tháng Hai năm 2009. Các bản cập nhật cần thiết cho thu hồi này, dự kiến ​​sẽ mất từ ​​hai-và-a- nửa và bốn-và-một-nửa giờ, cũng sẽ được miễn phí.

  Mặc dù có những mối quan tâm và thu hồi trên toàn quốc, đã có không có báo cáo của bất kỳ tai nạn, thương tích hoặc tử vong liên quan đến những lỗi lầm.

  Toyota đã xác nhận chủ sở hữu của chiếc xe bị ảnh hưởng sẽ được liên lạc trực tiếp trong tuần tới, mặc dù bạn có thể kiểm tra xem việc thu hồi áp dụng cho chiếc xe của bạn thông qua một đăng ký chức năng nhìn lên trong phần 'của chủ sở hữu tại . Ngoài ra còn có một chiếc Toyota Nhớ lại Helpline cho những người chủ sở hữu tìm kiếm thêm thông tin, có sẵn trên 0800 1388 744.
  Toyota Yaris http://topxe.vn/xe-toyota-yaris/
   
 2. hoangmaxtn

  hoangmaxtn Thành viên kiểm duyệt Cư dân Ketqua8.net

  Tham gia:
  20/6/11
  Bài viết:
  159
  Được thích:
  687
  Điểm thành tích:
  93
  Mua xe quan trọng gi tiền
   
 3. nguyenduy86

  nguyenduy86 Lính mới

  Tham gia:
  15/12/21
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  45
  Điểm thành tích:
  13
  Mua xe quan trọng gi tiền
   
 4. thoapgtech

  thoapgtech Lính mới

  Tham gia:
  20/2/23
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  ok add
   

Cộng đồng www.lezscrunch.com

fashionkreyoL fashionkreyoL kreyoLfashion miriamandsean dizhibang cLerkmedic entreeprivee bbqgriLLingshop exoticcoLLisioncenter securityseLLers chinatrustfhc Lundenterprises cheap-computing vishaLprint queens7hotsauce yumusicamp3 izzyroberts-orr euLer-prepa cuLturazoom atLas-rc eletrosan fivestarcasket